Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

Trang nhiepdanhphai.com là trang web cá nhân được xây dựng hoạt động từ năm 2010 trên cơ sở nâng cấp từ trang blog cá nhân , đang được vận hành và phát triển bởi người sáng lập Nhiếp Danh Phái.

Mục tiêu hoạt động

Trang Nhiếp Danh Phái đươc lập ra nhằm quảng bá thương hiệu, cung cấp các thông tin hữu ích, quan trọng, đi chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực.

Tôn chỉ hoạt động

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Web Nhiếp Danh Phái. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Trang Nhiep Danh Phai cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến hay cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ. Không chèn link không liên quan vào trong nội dung bình luận. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận. Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa. Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Bản quyền

Các bài viết của nhiepdanhphai.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế. Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại nhiepdanhphai.com và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại nhiepdanhphai.com nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng nhiepdanhphai.com

Quy định chia sẻ bài viết

Nhiepdanhphai.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Bạn không được phép sử dụng nội dung trên nhiepdanhphai.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.

Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

Nghiêm cấm các hành vi tự ý dịch bài viết sang các ngôn ngữ khác nếu chưa có sự chấp thuận từ nhiepdanhphai.com.

Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ nhiepdanhphai.com

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ nhiepdanhphai.com, chúng tôi buộc lòng phải báo cáo hoạt động trang web của các bạn lên Google DMCA hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp hosting, domain.

Thân ái!